Tin tức

Là tựa game nhận được nhiều kỳ vọng của Nhà phát hành và liên tục có nhiều chiêu trò bất ngờ thu hút sự chú ý của dư luận – Ma Lực có những điểm đột biến gì để lôi cuốn người chơi? Chúng tôi đã có cơ hội trải nghiệm tựa game này ngay tại máy chủ test của ZZG Online ngay trước giờ game mở cửa máy chủ, chính thức close beta dự kiến vào 14h Chủ Nhật ngày 18/06.

 

Khám phá Mị Lực Vô Song trước giờ mở cửa 1


Về vấn đề Việt hóa và chuyển ngữ, Ma Lực xứng đáng nhận được một điểm cộng. Lời thoại, hình ảnh, hướng dẫn nhiệm vụ, giao diện game đều được thể hiện bằng thứ tiếng Việt ngắn gọn, dễ hiểu. Đặc biệt, đội ngũ dịch thuật Ma Lực sử dụng khá nhiều từ ngữ mang tượng thanh, tượng hình, giàu xúc cảm giúp chuyển tải trọn vẹn đặc trưng văn phong tiên hiệp tình duyên, khiến người dễ dàng “thấm” được nội dung game.


Ngoài ra, hệ thống tính năng hướng dẫn tân thủ được thiết kế khá chi tiết và rõ ràng, giúp người chơi dễ dàng làm quen với đặc trưng, lối chơi của Ma Lực . Ở những cấp độ đầu tiên, game thủ chỉ cần mất từ 15 – 20 phút đã đạt được cấp độ 20. Ở mỗi cấp độ, game tích hợp những mức hỗ trợ, phần thưởng tương xứng, kích thích người chơi hứng thú, gắn bó hơn.

 

Khám phá Mị Lực Vô Song trước giờ mở cửa 2


Nhìn chung, đồ họa của game khá mượt mà, trau chuốt. Tuy đồ họa của game chỉ là 2.5D nhưng nhân vật, bối cảnh, hiệu ứng, kỹ năng… rất bắt mắt, sinh động và tinh tế. Các chi tiết bối cảnh được trau chuốt kỹ lưỡng tạo nên tổng thể hài hòa.


Về gameplay, tham gia vào game người chơi sẽ được chọn lựa 3 thế lực là Hiên Viên, Xi Vưu, Thần Nông với ba loại vũ khí chính là cung, trượng và kiếm. Ma Lực sở hữu hệ thống nhiệm vụ phong phú, phụ bản đa dạng, nhiều cấp độ hứa hẹn sẽ tạo nhiều cảm xúc cho gamer.


Thông tin chi tiết về game xin vui lòng xem thêm tại: http://maluc.zuzugame.com

 

Một số hình ảnh khác trong game:

 Khám phá Mị Lực Vô Song trước giờ mở cửa 4

Khám phá Mị Lực Vô Song trước giờ mở cửa 5

Khám phá Mị Lực Vô Song trước giờ mở cửa 6

Khám phá Mị Lực Vô Song trước giờ mở cửa 7

Khám phá Mị Lực Vô Song trước giờ mở cửa 8

Khám phá Mị Lực Vô Song trước giờ mở cửa 9Khám phá Mị Lực Vô Song trước giờ mở cửa 11

Khám phá Mị Lực Vô Song trước giờ mở cửa 12

Khám phá Mị Lực Vô Song trước giờ mở cửa 13

Khám phá Mị Lực Vô Song trước giờ mở cửa 14

Khám phá Mị Lực Vô Song trước giờ mở cửa 15

Khám phá Mị Lực Vô Song trước giờ mở cửa 16

Khám phá Mị Lực Vô Song trước giờ mở cửa 17

Khám phá Mị Lực Vô Song trước giờ mở cửa 18

Khám phá Mị Lực Vô Song trước giờ mở cửa 19

Trân trọng kính báo,

A Tú kính bút.